Bộ sưu tập bộ ngủ cotton thu đông tháng 8/ 2017

Mã sản phẩm:

Giá bán: Liên hệ

5412

Thông tin sản phẩm

Tất cả các mẫu đồ ngủ cao cấp tại Hà Nội ở BAMBI đều có chất liệu cotton mịn, mềm, có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, rất thân thiện cho da, đặc biệt khi đồng hành cùng cơ thể khi đi vào giấc ngủ. Lựa chọn đồ ngủ cottton cao cấp của BAMBI chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

 

Thông tin về sản phẩm bộ ngủ lụa cotton 

 

Size: Free size

Chất liệu: 100% cotton cao cấp 

Kiểu dáng: Bộ dài tay - quần dài

Hoàn cảnh sử dụng: Đồ ngủ, mặc nhà, đồ dạo phố

 

Cảm nhận vẻ đẹp của thiết kế đồ ngủ cotton thu đông

 

Toàn bộ những mẫu đồ ngủ cotton đẹp trong bộ sưu tập lần này của BAMBI đều có đặc điểm chung là kiểu dáng thoải mái, form rộng rãi nên không chỉ phù hợp cho những bạn nữ trẻ tuổi, mà còn có thể sử dụng cho phụ nữ sau sinh, những người có vóc dáng đậm đà. Tất cả thiết kế thời trang đồ ngủ cotton đều mang phong cách trẻ trung, năng động, dễ thương.

Tại địa chỉ bán đồ ngủ cao cấp Hà Nội của chúng tôi, những thiết kế không chỉ có chất liệu cao cấp nhất mà còn phải tích hợp yếu tố khác như độ an toàn cho da, kiểu dáng đẹp. Điều này chứng minh rất rõ trong thiết kế bạn quan sát ở đây. Những họa tiết trẻ trung: vịt donal, chú thỏ xinh xắn, chuột Mickey...là hình ảnh cực dễ thương giúp người mặc cảm thấy mình trẻ trung hơn, đáng yêu hơn trong bộ trang phục mình mang trên người.

Tất cả các mẫu đồ ngủ đẹp giá rẻ đều có chất liệu cotton mịn, mềm, có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, rất thân thiện cho da, đặc biệt khi đồng hành cùng cơ thể khi đi vào giấc ngủ. Lựa chọn đồ ngủ cottton cao cấp của BAMBI chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

 

Cách sử dụng và bảo quản đồ ngủ cotton thu đông

 

Với đồ ngủ dễ thương nhà BAMBI khách hàng có thể mặc ở nhà, mặc đi dạo hoặc mặc đi ngủ đều được, tất cả đều giúp bạn có cảm giác thoải mái, tự tin. Sản phẩm có free size nên tương đối dễ mặc, có thể mặc ôm hoặc rộng rãi đều được

Trong quá trình giặt đồ, bạn nên lưu ý, tránh sử dụng chất tẩy mạnh, không giặt cùng các loại quần áo phai màu và đặc biệt không nên vắt quá kỹ.

Sau khi giặt nên rũ mạnh trước khi phơi để đồ được phẳng phiu mà không cần mất thời gian là ủi

 

Những mẫu đồ ngủ cotton trong bộ sưu tập tháng 8 / 2017

 

Bộ ngủ cotton thu đông 01

Bộ ngủ cotton thu đông 02

Bộ ngủ cotton thu đông 03

Bộ ngủ cotton thu đông 04

Bộ ngủ cotton thu đông 05

 

 

Sản phẩm liên quan