BST ĐỒ NGỦ COTTON ĐẸP 4/2018

Mã sản phẩm:

Giá bán: Liên hệ

3759

Thông tin sản phẩm

Thông tin về sản phẩm bộ ngủ cotton 

 

Size: Free size

Chất liệu: 100% cotton cao cấp 

Kiểu dáng: Bộ tay lỡ- quần dài

Hoàn cảnh sử dụng: Đồ ngủ, mặc nhà, đồ dạo phố

 

Cảm nhận vẻ đẹp của thiết kế đồ ngủ cotton BAMBI 

Trong BST mẫu đồ ngủ cotton cao cấp lần này, BAMBI lựa chọn những tone màu khá đặc biệt, phù hợp với nhiều phong cách, bên cạnh tone màu sang trọng như đen và đỏ thì cũng có những tone màu trẻ trung, năng động như hồng, xanh, trắng...khi kết hợp với họa tiết dễ thương và đáng yêu mang đến phong cách riêng cho trang phục.

Kiểu dáng bộ ngủ cotton cao cấp khá thông minh khi có thể giúp chủ nhân của mình khéo léo che đi khuyết điểm cơ thể, phần áo tương đối thụng rất phù hợp cho chị em có vòng 2 hơi lớn và phần quần ôm sát cho cảm giác tăng chiều cao và tạo vóc dáng thon gọn.

Phần cổ áo bộ ngủ cotton đẹp chị em hoàn toàn có thể biến tấu để tạo thành kiểu lệch vai hoặc cổ tòn thông thường, khi mặc các chị có thể tạo kiểu sơ vin nửa trước để tạo phong cách năng động, xì tin...Phần tay áo được thiết kế hơi loe không chỉ là nét nhấn nhá cho trang phục thêm trẻ trung mà còn là yếu tố giúp sinh hoạt thêm thuận lợi, dễ dàng.

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đồ ngủ cotton 

Khi sử dụng sản phẩm của địa chỉ bán đồ ngủ cotton cao cấp các chị sẽ nhận thấy chất vải mát mịn, co giãn nhẹ, thấm mồ hôi, không chảy dão, xù lông...tuy nhiên trong quá trình giặt các chị nên chọn chế độ vắt nhẹ để không làm ảnh hưởng đến kết cấu sợi vải. Khi phơi nên phơi bóng râm để không ảnh hưởng đến phần hình ảnh in trên trang phục.

Để đảm bảo giữ form dáng tốt nhất nên treo trên móc sau khi giặt.

 

Những mẫu đồ ngủ cotton đẹp BAMBI 4/2018

 

Mẫu đồ ngủ cotton 01

Mẫu đồ ngủ cotton 02

Mẫu đồ ngủ cotton đẹp 04

Mẫu đồ ngủ cotton đẹp 05

Những thiết kế đồ ngủ cotton BAMBI dễ dàng kết hợp theo set

Mẫu váy ngủ cotton đẹp 06

Mẫu váy ngủ cotton đẹp 07

Mẫu váy ngủ cotton đẹp 08

Thiết kế đồ ngủ cotton thông minh dễ dàng kết hợp với nhau tạo thành set đồ ngủ thống nhất phù hợp với nhóm bạn, chị em, mẹ con...

 

Sản phẩm liên quan