BST ĐỒ NGỦ LỤA CỘC TAY QUẦN DÀI 3/2018

Mã sản phẩm:

Giá bán: Liên hệ

4780

Thông tin sản phẩm

Yếu tố quyết định thương hiệu đồ ngủ lụa BAMBI không chỉ đơn thuần là chất liệu lụa giấy siêu mỏng mát và nhẹ mà còn bởi kiểu dáng đứng form, dễ mặc, thoải mái mà vẫn tôn vinh được đường cong quyến rũ của phái đẹp. Tất cả điều đó chỉ có ở những thợ may lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm mới có được.

 

Thông tin BST đồ ngủ lụa mùa thu họa tiết tháng 2/2018

Size: S- M- L dành cho người có cân nặng 45kg - 60 kg tùy thuộc vào chiều cao. Vui lòng inbox Fanpage Đồ ngủ BAMBI - Pijamas để được tư vấn size chuẩn nhất

Kiểu dáng: Pijamas

Chất liệu: Chất liệu lụa giấy đặc tính siêu nhẹ, mỏng và mát  không nhăn

Đối tượng sử dụng: Chị em độ tuổi từ 18 - 40 tuổi

Mục đích sử dụng: Dùng đồ ngủ, đồ mặc nhà, đồ dạo phố

 

Cảm nhận vẻ đẹp BST đồ ngủ lụa 2/2018

Bạn có biết, yếu tố đánh dấu thương hiệu, tạo niềm tin về đồ ngủ BAMBI đó chính là dòng sản phẩm đồ ngủ lụa? Chất liệu lụa trong mỗi sản phẩm của BAMBI luôn là lụa giấy với đặc tính siêu nhẹ - mỏng - mềm - mát mang đến người mặc những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bên cạnh đó, nhờ kỹ thuật may lành nghề, lâu năm và chuyên sâu về lụa mới có thể mang đến một bộ trang phục được thiết kế trên vải cực mềm nhưng vẫn lên chuẩn forrm đứng dáng?

Hiện nay BAMBI đang được đánh giá là thương hiệu đồ ngủ lụa hàng đầu Hà Thành không chỉ bởi yếu tố chất lượng mà còn bởi tính xu hướng trong tác phẩm của mình. Mỗi BST đều thể hiện rất rõ xu hướng thời trang đồ ngủ trong nước và thế giới nhằm mang đến người mặc vẻ đẹp mới mẻ, đầy hiện đại.

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm đồ ngủ lụa BAMBI

Đặc trưng chất liệu lụa giấy của BAMBI nhẹ và mỏng hơn so với lụa truyền thống, chính bởi vậy cũng yêu cầu sự bảo quản cẩn thận hơn. BAMBI khuyến khích khách hàng giặt tay để đảm bảo lụa đạt trạng thái tốt nhất. Khi giặt máy nên cho vào túi giặt riêng, sử dụng chế độ vắt nhẹ. Sau khi giặt nên rũ mạnh trước khi phơi. Sau khi sản phẩm khô các chị nên treo trên mắc đến khi mặc lại lần tiếp sau.

Nên sử dụng chế độ là hơi nước, chế độ dành cho vải lụa để đảm bảo tốt nhất cho bề mặt vải lụa.

 

Những mẫu ngủ lụa đẹp nhất trong BST 

 

Mẫu ngủ lụa 01 -02

Mẫu ngủ lụa 01

Mẫu ngủ lụa 02

 

Mẫu ngủ lụa 03

Mẫu ngủ lụa 04

Mẫu ngủ lụa 06

Mẫu ngủ lụa 07

Mẫu ngủ lụa 08

 

 

 

Sản phẩm liên quan