BST ĐỒ NGỦ LỤA MÙA THU HỌA TIẾT 1/2018

Mã sản phẩm:

Giá bán: Liên hệ

3332

Thông tin sản phẩm

Nếu như những tone màu có ưu điểm là vừa sang trọng, trẻ trung, cá tính thì những họa tiết lấy cảm hứng hoa lá thiên nhiên, biểu tượng thân quen lại mang đến sự tươi tắn, rạng rỡ đặc biệt cho trang phục đồ ngủ. Nhờ sự phối màu hài hòa, kích thước họa tiết vừa phải đã giúp thiết kế thời trang đồ ngủ thực sự nổi bật mà không bị lòe loẹt.

 

Thông tin BST đồ ngủ lụa mùa thu họa tiết tháng 1/ 2018

Size: S- M- L dành cho người có cân nặng 45kg - 60 kg tùy thuộc vào chiều cao. Vui lòng inbox Fanpage Đồ ngủ BAMBI - Pijamas để được tư vấn size chuẩn nhất

Kiểu dáng: Pijamas

Chất liệu: Chất liệu lụa giấy đặc tính siêu nhẹ, mỏng và mát  không nhăn

Đối tượng sử dụng: Chị em độ tuổi từ 18 - 40 tuổi

Mục đích sử dụng: Dùng đồ ngủ, đồ mặc nhà, đồ dạo phố

 

Cảm nhận vẻ đẹp của thiết kế đồ ngủ lụa mùa thu họa tiết 

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công đặc biệt của BST đồ ngủ lụa mùa thu họa tiết lần này của BAMBI chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và họa tiết. Nếu như những tone màu có ưu điểm là vừa sang trọng, trẻ trung, cá tính thì những họa tiết lấy cảm hứng hoa lá thiên nhiên, biểu tượng thân quen lại mang đến sự tươi tắn, rạng rỡ đặc biệt cho trang phục đồ ngủ. Nhờ sự phối màu hài hòa, kích thước họa tiết vừa phải đã giúp thiết kế thời trang đồ ngủ thực sự nổi bật mà không bị lòe loẹt.

Chất vải lụa giấy với đặc tính mềm, nhẹ kết hợp với kiểu dáng Pijamas cách tân mang đến vẻ đẹp trẻ trung, mềm mại. Kỹ thuật gia công từ những thợ may lành nghề đã mang đến những bộ mặc nhà tôn vinh vóc dáng mà vẫn tạo được cảm giác thoải mái.

 

Hướng dẫn bảo quản đồ ngủ lụa mùa thu họa tiết 

Với đồ ngủ lụa giấy cao cấp BAMBI việc giặt và bảo quản không khác nhiều so với các chất vải lụa truyền thống khác. Đặc tính vải lụa là dễ bị rút chỉ, nhăn chính bởi vậy, trong quá trình giặt bạn nên tránh giặc chung với đồ có phụ kiện sắc nhọn và sau khi phơi khô tránh gấp để không bị nhăn. Sau khi giặt nên rũ mạnh trước khi phơi và để nguyên trang phục trên mắc và treo đến khi dùng.

 

Những mẫu đồ ngủ lụa mùa thu đẹp nhất

Đồ ngủ lụa đẹp 01

Đồ ngủ lụa đẹp 02

Đồ ngủ lụa đẹp 03

Đồ ngủ lụa đẹp 04

Đồ ngủ lụa đẹp 05

Đồ ngủ lụa đẹp 06

Đồ ngủ lụa đẹp 07

 

 

 

Sản phẩm liên quan