BST ĐỒ NGỦ LỤA MÙA THU TRƠN 1/2018

Mã sản phẩm:

Giá bán: Liên hệ

4968

Thông tin sản phẩm

Những tone màu trong BST đồ ngủ lụa mùa thu này cũng được đánh giá cao bởi khả năng tôn da, nổi bật thần thái của người mặc. Thiết kế nẹp viền áo không chỉ là nét tinh thế, thanh thoát mà còn là điểm nhấn khá nổi bật cho trang phục.

 

Thông tin BST đồ ngủ lụa mùa thu tháng 1/ 2018

Size: S- M- L dành cho người có cân nặng 45kg - 60 kg tùy thuộc vào chiều cao. Vui lòng inbox Fanpage Đồ ngủ BAMBI - Pijamas để được tư vấn size chuẩn nhất

Kiểu dáng: Pijamas

Chất liệu: Chất liệu lụa giấy đặc tính siêu nhẹ, mỏng và mát  không nhăn

Đối tượng sử dụng: Chị em độ tuổi từ 18 - 40 tuổi

Mục đích sử dụng: Dùng đồ ngủ, đồ mặc nhà, đồ dạo phố

 

Cảm nhận vẻ đẹp BST đồ ngủ lụa mùa thu 

Bộ sưu tập đồ ngủ lụa mùa thu từ cuối 2017 với mẫu lụa trơn  là lần đầu tiên BAMBI đưa chất liệu lụa giấy cao cấp ứng dụng vào kiểu dáng này. Đó chính là lý do vì sao giá đồ ngủ lụa trơn của BAMBI có sự điều chỉnh nhẹ. Tuy nhiên, chắc chắ khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về lựa chọn của mình bởi chất vải mềm mịn, mướt, vô cùng thoáng da và khả năng thấm mồ hôi cực tốt. 

Đây cũng là BST đánh dấu những tone màu khá mới của BAMBI vừa sang trọng, quyến rũ nhưng khá trẻ trung, thanh khiết như một thông điệp về vẻ đẹp tổng hòa của người phụ nữ Việt. Những tone màu này cũng được đánh giá cao bởi khả năng tôn da, nổi bật thần thái của người mặc. Thiết kế nẹp viền áo không chỉ là nét tinh thế, thanh thoát mà còn là điểm nhấn khá nổi bật cho trang phục.

Kiểu dáng Pijamas cách tân trong tone màu này dường như được tôn vinh tối đa ưu điểm sang chảnh tuyệt vời của nó.

 

Hướng dẫn bảo quản đồ ngủ lụa mùa thu 

Đồ ngủ lụa khá "kén chọn" cách giặt giũ bởi đặc tính mỏng, nhẹ của lụa tuy nhiên vì có vẻ đẹp sang trọng, mềm mại không chất liệu nào có thể thay thế được nên vẫn được ưa chuộng từ ngàn đời nay.

Khi sử dụng đồ ngủ lụa cao cấp, BAMBI khuyến khích giặt tay, tuy nhiên nếu như không thể cách chị nên cho vào túi giặt và tránh giặt chung với đồ phai màu, đồ có nhiều phụ kiện nhọn. Khi phơi nên giũ mạnh, sau khi phơi nên để nguyên trang phục trên mắc và treo trong tủ để đảm bảo không nhăn.

 

Những mẫu ngủ lụa mùa thu đẹp nhất

Mẫu ngủ lụa mùa thu 01

Mẫu ngủ lụa mùa thu 02

Mẫu ngủ lụa mùa thu 03

Mẫu ngủ lụa mùa thu 04

Mẫu ngủ lụa mùa thu 05

Sản phẩm liên quan