BST ĐỒ NGỦ LỤA TAY LỠ 3/2018

Mã sản phẩm:

Giá bán: Liên hệ

4833

Thông tin sản phẩm

Về kiểu dáng, BAMBI đã sáng tao đột phá trong việc ứng dụng tay lỡ vào thiết kế Pijamas lụa, điều này giúp trang phục hiện lên trẻ trung hơn đồng thời mang đến tính ứng dụng cao trong sản phẩm, chị em mặc Pijamas lụa giờ không phải xắn tay để làm việc, nấu nướng nữa mà có thể thoải mái trong hoạt động của mình.

Thông tin về sản phẩm 

 

Size: S - M - L

Chất liệu: Lụa giấy 

Kiểu dáng: Pijamas

Hoàn cảnh sử dụng: Sử dụng làm đồ mặc khi đi ngủ, mặc nhà, đồ dạo phố

 

Cảm nhận vẻ đẹp của bộ ngủ lụa mùa thu hình của BAMBI

 

- Trong bộ sưu tập bộ ngủ lụa mùa thu tay lỡ lần này, BAMBI vẫn sử dụng chất liệu vải đặc trưng của mình là lụa giấy - một chất liệu vải lụa đặc biệt, giữ nguyên đặc tính của lụa là vải bóng sang trọng, mát tuy nhiên vì được sản xuất bằng công nghệ riêng nên lụa được làm mỏng hơn, chính bởi vậy có tên là lụa giấy. Lụa giấy mỏng nên nhẹ và mát hơn, không nhăn và cũng không dính da ngay cả khi có mồ hôi hoặc thời tiết chuyển lạnh. Chính chất liệu này đã một phần làm nên vẻ đẹp của Pijamas lụa và hình thành nên chất riêng của đồ ngủ lụa BAMBI.

- Về kiểu dáng, BAMBI đã sáng tao đột phá trong việc ứng dụng tay lỡ vào thiết kế Pijamas lụa, điều này giúp trang phục hiện lên trẻ trung hơn đồng thời mang đến tính ứng dụng cao trong sản phẩm, chị em mặc Pijamas lụa giờ không phải xắn tay để làm việc, nấu nướng nữa mà có thể thoải mái trong hoạt động của mình.

- Dòng đồ ngủ lụa Pijamas cao cấp tay lỡ này BAMBI có hai loại cổ áo cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và khám phá được nét đẹp riêng của mỗi thiết kế. Nếu như bộ ngủ cổ  2 ve có vẻ đẹp lịch sự, sang trọng thì dòng cổ cầu ngực lại có nét trẻ trung, mới lạ. Bên cạnh đó, những họa tiết cực dễ thương cũng chính là yếu tố giúp những sản phẩm đồ ngủ lụa đẹp trở nên trẻ trung, đáng yêu hơn.

 

Cách giặt và bảo quản bộ ngủ lụa mùa thu hình

Khi giặt các chị nên chú ý cho vào túi giặt để bảo quản chất liệu tốt nhất, không giặt chung đồ với đồ phai màu sẽ ảnh hưởng đến màu sắc sản phẩm. Sau khi giặt nên giũ mạnh để vải phẳng. Sau khi phơi khô giữ nguyên trên mắc đến khi mặc lại giúp tránh bị nhăn.

 

Những thiết kế đồ ngủ tay lỡ đẹp nhất!

 

Mẫu đồ ngủ lụa 01-02

Đồ ngủ lụa 01

Đồ ngủ lụa 02

Đồ ngủ lụa 03-04

Đồ ngủ lụa 03

Đồ ngủ lụa 04

Đồ ngủ lụa 05

Đồ ngủ lụa 06

Đồ ngủ lụa 07

Đồ ngủ lụa 08

Đồ ngủ lụa 09

Đồ ngủ lụa 10

Đồ ngủ lụa 11

 

 

Sản phẩm liên quan