CÁCH THỨC MUA BUÔN VÀ ĐẠI LÝ CỦA BAMBI

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh? Bạn thích lập nghiệp với số vốn không quá lớn? Bạn muốn xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, đẳng cấp? Ngay bây giờ hãy chọn BAMBI để chắp cánh ước mơ, đồng hành cùng bạn trên hành trình thành công.

 

Ưu điểm khi mua buôn và đại lý của BAMBI

 

- Sản phẩm chất lượng mang đến uy tín cho người bán

BAMBI là thương hiệu đầu tiên, đi đầu trong việc đưa lụa giấy vào ứng dụng cho sản phẩm đồ mặc nhà, chính bởi vậy, cho đến nay, nhắc đến đồ ngủ lụa, ngay lập tức người ta nhớ đến BAMBI. Với BAMBI, đặc trưng của đồ ngủ lụa là: Nhẹ - mát - không dính da ( ngay cả khi ra mồ hôi hoặc khi trời lạnh ) - vải bền, không nhăn. Cho đến nay BAMBI giữ vị thế độc quyền về đồ ngủ lụa và trở thành thương hiệu đẳng cấp nhất - uy tín nhất Hà Thành.

Kết hợp chất liệu lụa độc lạ với kiểu dáng thanh lịch, sang trọng và quý phái, thương hiệu đồ ngủ lụa BAMBI trở thành một địa chỉ uy tín, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Với sản phẩm của BAMBI, khách hàng được sở hữu một trang phục ngủ trọn vẹn cả về chất liệu và kiểu dáng.

 

- Chiết khấu hợp lý

Tùy thuộc vào hình thức cộng tác, BAMBI sẽ có chính sách chiết khấu tương xứng. Tuy nhiên, sự chiết khấu này là vô cùng hấp dẫn, có lợi cho khách buôn và sỉ, hỗ trợ hệ thống phát triển bền vững và lâu dài.

Chúng tôi không dám cam kết mình có thể mang đến một mức chiết khấu cao nhất nhưng chúng tôi tự tin giúp bạn kiếm được thu nhập bền vững dựa trên sản phẩm uy tín, chất lượng, giúp khách hàng, hài lòng, tin yêu, giới thiệu với người thân, bạn bè và quay trở lại mua hàng của bạn.

 

- Hỗ trợ phương thức truyền thông, xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Đây chính là ưu điểm độc đáo, riêng biệt mà chỉ riêng hệ thống đại lý của BAMBI được hưởng đó chính là hỗ trợ phương thức truyền thông, xây dựng thương hiệu cho đại lý. Theo đó, khi trở thành đại lý của BAMBI bạn sẽ được chỉ dẫn phương thức bán hàng hiệu quả, thao tác xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, mang dấu ấn cá nhân của riêng mình.

 

Cách thức mua buôn và trở thành đại của BAMBI

 

  • Bước 1: Gọi điện cho 1 trong 3 hotline sau để được tư vấn về sản phẩm

MrTuấn Anh :0982866868
 Mrs Linh 0919871221 
 Mrs Hiền: 0963288411

Qúy khách hàng gọi điện 1 trong 3 số điện thoại trên để được trả lời những thông tin liên quan về sản phẩm, mẫu mã, size số và quy cách nhập hàng.

 

  • Bước 2: Chọn mẫu 

Sau khi được giải đáp thông tin, nếu quý vị hài lòng, sẽ tiến hành chọn mẫu. Nếu khách hàng ở xa có thể chọn mẫu mà chúng tôi cung cấp ( dựa trên số lượng hàng còn ) hoặc lựa chọn mẫu trên web hoặc Fanpage: Đồ ngủ BAMBI - Pijamas

 

  • Bước 3: Thanh toán

Sau khi chọn số lượng mẫu, chốt giá, quý khách hàng chuyển khoản 100% số tiền hàng vào số tài khoản sau: 

CTK: NGUYEN TUAN ANH

STK: 0541000202255

Ngân hàng: Vietcombank Chương Dương

* Ngoài số tài khoản này Bambi không sử dụng bất kì tk nào khác. Khi ck khách lưu ý ghi rõ tên người gửi để tránh nhầm lẫn. 

Ngay sau khi nhận được tiền hàng, BAMBI sẽ chuyển hàng nhanh nhất có thể đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

 

  • Bước 4: Nhận hàng

Với khách hàng ở tỉnh sau 2-3 ngày sẽ nhận được hàng.

 

Khi cần hỗ trợ thông tin

- Khách hàng có thể liên hệ với 1 trong 3 số điện thoại:

MrTuấn Anh :0982866868
 Mrs Linh 0919871221 
 Mrs Hiền: 0963288411

để được hỗ trợ nhanh - chi tiết và hiệu quả nhất.

 

Lưu ý: Thanh toán trước 100% giá trị hàng hoá. Hàng đã mua không nhận đổi trả trừ lỗi của nhà sản xuất. Shop không nhận giữ hàng quá 24h.

 

Xem thêm: 

Chính sách tuyển sỉ và đại lý trên cả nước của BAMBI