Cảnh báo đồ ngủ lụa BAMBI giả nhái trên thị trường

Trước sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu Đồ ngủ lụa BAMBI - Pijamas, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều mẫu đồ ngủ nhái lại, làm giả theo mẫu của BAMBI. Trắng trợn hơn, nhiều nơi bán hàng online còn sử dụng ảnh, mẫu độc quyền của BAMBI để đăng bán nhưng khi giao hàng lại giao sản phẩm kém chất lượng. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng yêu sản phẩm BAMBI, BAMBI muốn đưa đến khách hàng những dấu hiệu nhận diện sản phẩm đồ ngủ lụa BAMBI chính hãng với một số sản phẩm nhái, làm giả, hàng gia công...

 

Những dấu hiệu phân biệt đồ ngủ lụa BAMBI chính hãng và đồ ngủ lụa BAMBI nhái

 

VỀ TEM, TAG, MÁC


Toàn bộ sản phẩm của BAMBI hiện nay đều lấy mác xám, chữ BAMBI đen, chỉ viết hoa chữ B, có hình cánh bướm đậu trên đầu chữ B. Cách đây 2 năm, BAMBI có sử dụng mác kẻ trắng hồng nhưng từ năm 2016 BAMBI đã chính thức thay đổi hình thức tag mac của mình và hiện tại, BAMBI chỉ sử dụng duy nhất mác xám, chữ đen này. Thiết kế tag mác thống nhất, đồng bộ. Những sản phẩm nhái sử dụng nền trắng, chữ hồng, dùng Bamby hoặc Bambi, hoặc BAMBI ( chữ hoa )...

 

Mác trên áo là một trong những dấu hiệu dễ nhận diện nhất để phân biệt đồ ngủ lụa BAMBI cao cấp và hàng nhái kém chất lượng

 

VỀ CHẤT LIỆU 


Sản phẩm BAMBI chính hãng sử dụng chất liệu lụa giấy với đặc tính mỏng, nhẹ, bóng nhẹ, mặt trái và mặt phải gần giống nhau. Khi mặc cảm thấy chất liệu đanh, mát, không nhăn. Sản phẩm nhái bóng nhẫy, mặt trái có màu trắng, sờ xột xoạt, mặc nóng và nhăn. Vì chất vải sử dụng nilon nên vải có thể nhẹ nhưng lại nóng và bóng, đặc biệt rất dễ nhăn, xoăn. 

Nếu đã tiếp xúc với những sản phẩm đồ ngủ lụa cao cấp BAMBI chắc chắn khách nhìn là thấy ngay sự khác biệt về chất liệu này, khi vải của hàng giả luôn bóng nhẫy, nhờ nhờ nhìn rất "rẻ tiền" còn với vải của BAMBI tuy mỏng nhưng đanh và sắc nét, ngay cả màu sắc nhìn cũng rất sáng và thanh lịch, tuyệt đối không có màu nhờ nhờ, hoặc lòe loẹt.

Chất vải lụa giấy tạo thương hiệu đẳng cấp đồ ngủ lụa BAMBI có màu sang trọng, họa tiết sắc nét, tuyệt đối không bóng nhẫy như hàng kém chất lượng

 

 

VỀ KIỂU DÁNG


Sản phẩm BAMBI chính hãng được thiết kế chuyên nghiệp, thợ may lành nghề, lên form cực chuẩn, sang dáng mà vẫn thoải mái.Những hàng nhái thường có kiểu dáng rộng, thụng, không tôn được vóc dáng. Có thể bạn mua size rộng nhưng khi mặc vẫn không có cảm giác thoải mái. Đặc biệt chi tiết quần thường thụng và không đứng dáng.

 

Không khó để nhận thấy sự khác biệt về form dáng của đồ ngủ lụa BAMBI với hàng giả nhái

 

VỀ GIÁ THÀNH


Sản phẩm hàng nhái thường có giá bằng 1/2 so với giá niêm yết của BAMBI. Lợi dụng tâm lý thích mua đồ ngủ lụa cao cấp giá rẻ của nhiều khách hàng nên những nơi cung cấp hàng BAMBI giả nhái thường đẩy mạnh quảng cáo hàng giá rẻ, chính bởi vậy, nhiều khách hàng thường chọn mua nhầm sản phẩm. Hiện tại, hàng của BAMBI đều bán đúng giá niêm yết, đồ ngủ Pijamas đẹp của BAMBI cũng được bán số lượng lớn trong thời gian nhanh nên rất ít sale, chính vì thế, khi thấy giá quá rẻ, khách hàng nên cảnh giác, tìm hiểu kỹ để có thể tiếp cận sản phẩm chính hãng, bảo vệ quyền lợi và túi tiền của mình.

 

Làm sao để mua đồ ngủ lụa BAMBI chính hãng

 

Để mua được đồ ngủ lụa đẹp chính hãng BAMBI khách hàng có thể:

- Mua trực tiếp: Khách hàng có thể qua trực tiếp 49 Hàng Gà hoặc 151 Kim Mã để mua hàng trực tiếp hoặc qua hệ thống đại lý chính thức của BAMBI. Mời bạn đọc click tại đây để biết được hệ thống đại lý BAMBI.

- Mua hàng online: Khách hàng mở ô cửa sổ chat ở góc phải màn hình hoặc truy cập Đồ ngủ lụa BAMBI - Pijamas để cập nhật mẫu và đặt hàng online. BAMBI ship hàng toàn quốc. 

 

BAMBI trân trọng cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua và mong muốn khách hàng chọn được sản phẩm chính hãng!