CHÍNH SÁCH TUYỂN SỈ VÀ ĐẠI LÝ TRÊN CẢ NƯỚC CỦA BAMBI

Trải qua 4 năm hình thành - phát triển, đến nay BAMBI đã trở thành một thương hiệu đồ ngủ lụa đầy uy tín, chuyên nghiệp. Cho đến nay BAMBI đã được chính khách hàng đánh giá là thương hiệu đồ ngủ sang trọng - tinh tế bậc nhất Hà Thành. Với mong muốn mang sản phẩm của mình đến khách hàng rộng rãi hơn nữa, giúp chị em ở khắp các vùng miền có thể tiếp cận, sử trụng, trải nghiệm những sản phẩm đồ ngủ, đồ mặc nhà cao cấp với giá thành vừa phải, BAMBI muốn phát triển hệ thống đại lý, khách sỉ trên toàn quốc. 

 

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP TRỞ THÀNH KHÁCH SỈ VÀ ĐẠI LÝ CỦA BAMBI

- Những người thích - đam mê - có kinh nghiệm kinh doanh 

- Muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh theo hướng bền vững và quyết tâm gây dựng một thương hiệu uy tín, đẳng cấp

- Có vốn khởi điểm từ 5 triệu

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BAMBI ĐỂ PHÁT TRIỂN VÀ THÀNH CÔNG? 

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI 

 

CHÍNH SÁCH VỚI KHÁCH SỈ

- Với khách sỉ, lần đầu tiên nhập hàng chỉ cần nhập 20 bộ, trong đó, mỗi mẫu 2 bộ. Những lần nhập hàng sau, khách chỉ cần nhập 5 bộ trở lên đều được giá sỉ.

- Với khách sỉ, mỗi sản phẩm sẽ được chiết khấu 90K so với giá niêm yết của BAMBI.

- Khách sỉ chú ý: Với những sản phẩm thuộc danh mục hàng sale BAMBI không tiến hành giao sỉ và thực hiện mức chiết khấu đã nêu trên đây

 

CHÍNH SÁCH VỚI ĐẠI LÝ

- Điều kiện để trở thành đại lý chính thức của BAMBI:

+ Có cửa hàng rộng 30 - 40 m2

+ Mặt tiền cửa hàng 4m

- Ưu đãi với đại lý

+ Lần đầu tiên nhập hàng đại lý sẽ được chọn mẫu, chọn size theo ý muốn của mình

+ Sau lần nhập hàng đầu tiên thì mỗi khi BAMBI ra mẫu mới nào, đại lý đều phải nhập ít nhất 10 bộ/ mẫu.

+ Chiết khấu 110k / sản phẩm so với giá niêm yết của BAMBI

 

SỰ CHUYÊN NGHIỆP 

- Tất cả khách sỉ và đại lý của BAMBI đều được cung cấp logo, ảnh mẫu dung lượng cao, độc quyền để sỉ và đại lý tự chèn thông tin của mình lên ảnh, khẳng định thương hiệu cá nhân, tạo hiệu ứng cao với sản phẩm

- BAMBI có hệ thống nhân viên hỗ trợ về phương thức bán hàng, cách thức Marketing cũng như cách phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, tạo dựng uy tín theo chuẩn phong cách của BAMBI nhưng vẫn đảm bảo có dấu ấn cá nhân của đại lý. 

- Luôn đồng hành cùng sỉ và đại lý trong hành trình phát triển.

Khách sỉ hay đại lý đều được cung cấp hình ảnh chuyên nghiệp, độc quyền của thương hiệu BAMBI

 

BAMBI - THƯƠNG HIỆU CỦA SỰ UY TÍN 

Nhắc đến đồ ngủ lụa - những vị khách khó tính thuộc giới thu nhập cao tại Hà Nội đều nhới ngay đến BAMBI. Cho đến nay BAMBI đã có 4 năm hình thành và phát triển, đến nay hệ thống của BAMBI đã có 7 đại lý, chi nhánh trên nhiều vùng miền của cả nước. Điều đó đã phần nào chứng minh uy tín, tầm vóc thương hiệu BAMBI trên thị trường. 

Điển hình hơn nữa, trong từng hoạt động của mình BAMBI luôn được báo chí quan tâm, đưa tin và dành những lời khen ngợi về thương hiệu, điển hình là báo Dân trí, Vn Express, Ngôi sao...

Sự uy tín này là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp hệ thống sỉ và đại lý thêm tin tưởng để lựa chọn BAMBI trong hành trình phát triển của mình. 

Báo VnExPress đưa tin về hoạt động của BAMBI

 

 

ĐÔI ĐIỀU CHIA SẺ CỦA BAMBI VỚI KHÁCH SỈ VÀ ĐẠI LÝ

Hơn ai hết, BAMBI cũng là một thương hiệu đi lên từ hai bàn tay trắng, chính bởi vậy, hơn bao giờ hết, BAMBI luôn thấu hiểu những khó khăn trước - trong quá trình phát triển thương hiệu. BAMBI hiểu trọn vẹn những băn khoăn của quý vị khi đến với BAMBI như:

- Sản phẩm có tốt không?

- Bạn chưa có nhiều vốn hoặc bạn không muốn quá mạo hiểm?

- Bạn thích kinh doanh nhưng chưa có kinh nghiệm. Vậy làm sao để đẩy được hàng?

- Làm sao để phát triển thương hiệu một cách chuyên nghiệp?

...

Chính bởi thấu hiểu những băn khoăn đó nên BAMBI luôn căn cứ vào đó để đưa ra những chính sách riêng của mình với hệ thống sỉ và đại lý, đồng thời luôn lắng nghe những góp ý để hoàn thiện hơn nữa chính sách này. 

Nếu như quý vị vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được lắng nghe, chia, sẻ, tư vấn để có quyết định phù hợp và đúng đắn nhất ! 

 MrTuấn Anh :0982866868
 Mrs Linh 0919871221 
 Mrs Hiền: 0963288411

Hoặc có thể click vào góc bên phải màn hình để được hỗ trợ !

Trân trọng !