Đặc trưng sản phẩm đồ ngủ lụa BAMBI

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu đồ ngủ lụa BAMBI được những vi khách khó tính bậc nhất Hà Thành đánh giá cao và tôn vinh là đồ ngủ lụa tốt nhất hiện nay. Để có được đánh giá đó, trong mỗi sản phẩm đưa ra thị trường mang nhãn hiệu BAMBI đều có những điểm chung sau:

 

Chất liệu LỤA GIẤY độc quyền 

 

Bạn có biết, BAMBI là thương hiệu đầu tiên trên thị trường Việt đưa chất vải lụa vào ứng dụng trong thời trang mặc nhà? Chất liệu vải lụa giấy mà BAMBI sử dụng là một chất liệu mới, với nhiều ưu điểm như:

- Mỏng - nhẹ nên đặc tính là mát hơn so với lụa truyền thống. Khi nói về vải lụa mỏng, nhiều người thường nghĩ dễ nhăn nhàu hoặc dính da khi thời tiết lạnh, tuy nhiên, sự thật vải BAMBI hoàn toàn không mắc phải nhược điểm đó bởi công nghệ dệt, xử lý hiện đại.

- Mát: Vải lụa vốn được biết đến với đặc tính mát, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt, đặc tính đó ở chất liệu lụa giấy sẽ giúp làm tăng đặc tính này một cách tuyệt đối. Với đặc tính thoát nhiệt + chất vải mỏng, không dính vào da khi ra mồ hôi khiến làn da được hô hấp, mang lại cảm giác thông thoáng tuyệt vời.

- Bền: Mỗi sợi chỉ kết cấu trong vải lụa là sợi tơ của con tằm kéo từ kén, những sợi chỉ này qua xử lý mang đến đặc tính là sợi chắc, dai, khó mục, ngay cả khi tiếp xúc với mồ hôi ( nhiều muối nhân tố hàng đầu gây mục vải ). Đây chính là lý do những bộ đồ ngủ lụa mặc nhà có thể mặc đến vài năm mà không thay đổi gì về chất liệu.

- Sang trọng: Từ lâu, lụa được xem là chất liệu vải độc quyền, chỉ dành cho tầng lấp vua, chúa, quý tộc, với đặc tính là chất liệu vải bóng, lấp lánh trước ánh sáng, khi kết hợp với màu sắc khác không chỉ tôn vinh màu sắc đó mà còn giúp trang phục trở nên nổi bật hơn, chính điều này mang đến nét đẹp của tấm hoàng bào vua mặc.  Ngày nay, với sự hỗ trợ của máy móc, việc mua lụa trở nên dễ dàng hơn, bất cứ ai cũng có thể sử dụng đồ lụa làm trang phục của mình và mang đến vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm.

Đồ ngủ lụa BAMBI khẳng định thương hiệu qua chất liệu - kiểu dáng

Kiểu dáng Pijamas sáng tạo 

 

Pijamas là một trong những kiểu dáng đồ mặc nhà ra đời từ Anh, tuy nhiên khi mới đưa vào nước ta không phù hợp bỏi vóc dáng người Việt nhỏ, chính bởi vậy BAMBI đã sáng tạo dựa trên kiểu dáng đó để mang đến nét đẹp, sự hài hòa với vóc dáng người Việt. Đây chính là lý do giải thích tại sao, cũng là đồ ngủ lụa nhưng thương hiệu BAMBI luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng, ôm dáng, thanh thoát cho người mặc.

Màu sắc tươi tắn, trẻ trung  

Thay vì những bộ đồ ngủ lụa Pijamas một màu truyền thống, BAMBI đã sử dụng những vải lụa có nền hoa, họa tiết xinh xắn, dễ thương và ngộ nghĩnh, giúp những bộ đồ ngủ thoát khỏi vẻ già nua, cổ điển, thổi vào trang phục của mình nét đẹp trẻ trung, cá tính và sự năng động rất riêng.